ขอแสดงความยินดีกับอาจารย์ปิยะธิดา สีหะวัฒนกุล

🎉 สาขาวิชาคหกรรมศาสตร์ประยุกต์ขอแสดงความยินดี
กับ 🎉
❤️อาจารย์ปิยะธิดา สีหะวัฒนกุล ❤️
ที่ปรึกษาคณบดี และอาจารย์ประจำสาขาวิชาคหกรรมศาสตร์ประยุกต์
เนื่องในโอกาสที่ได้รับรางวัล “เพชรพระนคร” สาขาคหกรรมศิลป์ ครั้งที่ 5 ประจำปี 2566
✍️💐สำนักศิลปะและวัฒนธรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏพระนคร ได้เฟ้นหาและรับคัดเลือกบุคคลที่สมควรได้รับการเชิดชูเกียรติ เป็นผู้มีผลงานดีเด่นทางวัฒนธรรม เพื่อส่งเสริมและยกย่องบุคคลที่ได้ดำเนินการอนุรักษ์ ส่งเสริม สืบสาน และเผยแพร่ ผลงานด้านศิลปวัฒนธรรมไทยจนเป็นที่ยอมรับในสังคม เป็นที่ประจักษ์แก่สายตาผู้ชมทั้งในประเทศและในระดับนานาชาติ และเป็นประโยชน์ต่อสาธารณชนมาอย่างต่อเนื่อง
👍✍️ ในการนี้สำนักอธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร จึงได้พิจารณาเห็นสมควรเสนอชื่อ อาจารย์ปิยะธิดา สีหะวัฒนกุล เพื่อเข้ารับรางวัลเพชรพระนคร สาขาคหกรรมศิลป์ ครั้งที่ 5 ประจำปี 2566
📌จากมหาวิทยาลัยราชภัฏพระนคร โดยมีผลการคัดเลือกตามมติที่ประชุมคณะกรรมการฯ เมื่อวันที่ 15 มิถุนายน 2566 และประกาศผลอย่างเป็นทางการเมื่อวันที่ 23 มิถุนายน 2566